Introduction

Công ty TNHH HANDAN được thành lập năm 2015. Chúng tôi là nhà cung cấp uy tín sản phẩm phòng sạch, các sản phẩm tĩnh điện, các sản phẩm đóng gói thường và esd, dung môi hóa học và thiết bị công nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ theo phương châm “ Đổi mới, uy tín, toàn vẹn, sáng tạo”, tận lực nghiên cứu và cung cấp gia công các sản phẩm công nghiệp phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất và nhanh nhất. 

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất  LED, ô tô, điện tử, quang học (bao gồm điện thoại di động / máy tính / máy ảnh / LCD, vv), bán dẫn ngành công nghiệp, động cơ, biến áp, vi điện tử, thông tin vật liệu, y tế và các ngành công nghiệp khác.

Our products are always guaranteed for quality and on-time delivery. The products have passed the testing to ensure environmental safety by domestic and foreign quality control organizations.

Toàn thể đội ngũ nhân viên công ty HANDAN luôn đặt mục tiêu “ Chất lượng hàng đầu, độ tin cậy hàng đầu, khách hàng trên hết”, tận tâm cống hiến mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo sản phẩm và dịch vụ luôn có sự cạnh tranh, không ngừng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Handan Co., Ltd. hopes to cooperate with customers for mutual development